Customer Feedbacks and Testimonials


jjj

Niramon Heng

อยากแนะนำใครที่อาศัยที่สมุทรสาครลองมาใช้บริการที่นี่ค่ะ โรงพยาบาลนี้มีพื้นที่ของส่วนสาธารณะกว้างขวาง เพื่อให้ลูกค้าและผู้ป่วยที่มาใช้บริการได้รับความสะดวกสบายที่สุด มีโซฟานั่งรอสำหรับญาติเกือบทุกแผนก เป็น รพ ขนาดเล็ก-กลาง แต่มีบริเวณทางเดินโล่งสบาย มีสวนหย่อมที่จัดไว้ให้นั่งและพักผ่อนที่สวยงาม และมีส่วนของสนามเด็กเล่นสำหรับเด็ก และผู้ที่ต้องการรับบรรยากาศ เดินออกกำลังกายยามเช้าด้วยค่ะ ทุกแผนกจะมีน้ำเย็น ทีวี และที่นั่งสบายๆคอยให้บริการ อัตราค่ารักษาพยาบาลไม่สูงค่ะ ค่าห้องพักเดี่ยวเริ่มต้นที่ 2700บาท ข้าราชการเบิกได้ที่นี่ พยาบาลกับบุคลากรใน รพ ยิ้มแย้มและพูดจาเพราะทุกคนค่ะ ไม่ค่อยได้เห็นแบบนี้กับ รพ เอกชนอื่นๆเท่าไหร่

ชมมาก

สุรชัย จารุนุช

การพยาบาล ระดับ มืออาชีพ ประทับใจ ที่อื่นบอก แก้ไข มิได้ แต่ที่นี่ จัดให้ได้

chomm

Jumpa Yanghom

“ขอขอบคุณที่คุณ เป็นโรงพยาบาลที่ใส่ใจบุคลากร ของคุณดีและมีความจริงใจกับ ผู้ป่วยดี มีความเป็นกันเองกับ บุคลากรของท่านเป็นอย่างดีซื่ง เราผู้หนึ่งได้รับรู้และเห็น การกระและปฏิบัติดีของผู้ อำนวยการโรงพยาบาล และบุตรชายผู้อำนวยการค่ะขอให้โรงพยาบาลเจริญรุ่งเรือง สมชื่อเป็นหนึ่ง เป็นเอกชัยที่มีแต่ชัยชนะ และเข้มแข็ง อยู่คู่กีบบคลากรทุกคนตลอด ไปค่ะ”

คลอดดด

Jang Supershops

คลอดกับคุณหมอ อำนาจ

“กลับบ้านแล้วน่ะคร๊าฟฟฟ!! แพ๊คเก็ตคลอด 3คืน4วันประทับใจมาก คุุณหมออำนาจใจดีฝีมือเริส พยาบาลบริการดี๊ดี เจอน้องฟอร์จูนที่บ้านเลยครับ”

com

Rawadee Ray

คลอดกับคุณหมอ อุดมศักดิ์

“ประทับใจมากกับการคลอดน้องของขวัญที่โรงพยาบาลเอกชัย ทีมแพทย์ดู แลดีมากๆ ไม่กลัวเลยกับการคลอดบุตร‬ลอดกับคุณหมอ อุดมศักดิ์ ค่ะ” 

ประทับใจ

Thanawan Wongsrithai

แพทย์หญิงพิชญา วรเกษมสุข

“ประทับใจคุณหมอมากๆเลยคะ ไม่รู้ที่อื่นเป็นยังไง แต่ที่นี่กับคุณหมอท่านนี้ ไม่รู้จะอธิบายยังไง คุณหมอมาทำงานทุกวัน วันหยุดคุณหมอก็ยังมาดูแลคนไข้ เข้าเวรเช้าแต่กลับดึก แทบจะไม่เห็นคุณหมอได้พักเลย เดินขึ้นลงระหว่างห้องตรวจผู้ป่วยนอกกับผู้ป่วยที่แอดมิดทั้งวัน บางครั้งเวลา 3 ทุ่ม ยังเห็นคุณหมอตรวจคนไข้ตามห้องอยู่เลย คุณหมอพูดกับคนไข้ทุกคนดีมากๆ ยิ้มให้ตลอดเวลาแม้ว่าจะเหนื่อยแค่ไหนก็ตาม คอยรับฟังปัญหาเสมอ ขอบคุณนะคะที่ช่วยดูแลรักษาเด็กๆ — รู้สึกประทับใจคุณหมอมากคะ” คุณThanawan Wongsrithai 30 สิงหาคม เวลา 11:33 น.

===

เพ็ญประภา วงศ์นันทนานนท์

บริกำาราดีมากๆค่ะ รวดเร็วไม่ต้องรอนานค่ะ

ชมมมมมมม

Wee Version

เป็นการตรวจสุขภาพที่เร็ว ที่สุด ตั้งแต่เคยตรวจมา วัดความดัน, ชั่งน้ำหนัก เจาะเลือด, ตรวจปัสสาวะ, เอ็กซ์เรย์, พบแพทย์, ตรวจคลื่นหัวใจ และตรวจวัดสายตา กระบวนการทั้งหมดที่กล่าวมาเสร็จสิ้น ภายใน 30 นาที แต่เจาะเลือดไม่เจ็บแม้แต่นิดเดียวคนเจาะนี้ เขาฝีมือจริง เจาะไปหลอดนึงเต็มๆ ไม่รู้สึกเรย…

chom

Patarasiri Sawet-iyaram

“วันนี้ไปตรวจร่างกายและหาหมออายุรกรรมด้วยค่ะ บริการดีมากทั้งคุณหมอและเจ้าหน้าที่ ทั้งที่ไปหาแค่ไอเล็กน้อย คุณหมอตรวจอย่างละเอียดเลย ส่วนห้องตรวจร่างกายเครื่องมือแพทย์ทันสมัยมาก คลอดลูกที่นี่ก็คนที่2ด้วย คงไม่เปลี่ยนใจถ้าจะมีคนมี่3แล้วเลือกมาฝากท้องที่นี่ค่ะ บรรยากาศก็ดี ^^ ขนาดไกลจากบ้านยังเลือกมาที่นี่เลยค่ะ”

new มกรา กุมภา (คลีเอทแล้ว

คุณมนัญชยา วังดี

ผ่าตัดเนื้องอกที่มดลูก ขนาด 23 ซม.

“ไปมาหลายที่…ก่อนตัดสินใจผ่าตัด” หลังผ่าตัดน้ำหนักหายไป 7 กิโลกรัมรู้สึกดีมาก ขอบคุณคุณหมอค่ะ มั่นใจคุณหมอมากค่ะ